อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์.กินข้าวไม่ค่อยได้. พะอึดพะอม.แต่ไม่อาเจียน.คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง.แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ น้ำหนักลดลงมา 1 กิโลจากเดิม.?

เป็นค่า เดี๋ยวก็ดีขึ้นตอน 12 week ค่า ช่วงนี้ลูกยังทานอาหารจากถุงไข่แดงในถุงตั้งครรภ์ฉะนั่นเราทานน้อยก็ยังไม่มีผลกับลูกค่า พยายามทานให้ครบ 5 หมู่ ทานน้อย ทานหลายๆมื้อแทนค่ะ

5y trước

ยินดีค่า