น้ำหนักตัวของลูก❤

ตอนนี้ตั้งครรภ์ เริ่มเข้าเดือนที่8 ไปพบคุณหมอตามนัด คุณหมอบอกว่าเด็กหนักประมาน2กิโลแล้ว อยากทราบว่าน้ำหนักของลูกเราน้อยหรือมากเกินไปหรือเปล่าคะ?

สองโลคือดีมากแล้วค่ะ สำหรับ 32วีค บ้านนี้จะ34วีค แล้วยังไม่ถึงสองโลเลยค่ะ เครียดมาก

5y trước

เหมือนกันค่ะ32แล้วน้ำหนักลูกยังไม่ถึง2โลเลย

ทานไข่ เยอะๆค่ะ มื้อละ 1 ฟอง 35+5 ลูก 3006 กรัมแล้วค่ะ😊😊😊

ไม่น้อยนะคะ 32w หนัก2โล น้ำหนักกำลังดีคะ

จะคลอดแล้วยังไม่ถึง2000เลยคะเปนห่วงมากๆ

5y trước

ไม่บอกคะบอกแค่น้ำหนักน้อยคะ

33week1920.ก หมอไม่ว่ารัยเรยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน32วีค 1,978กรัม หมอก็ไม่ว่าอะไรจร้า

บ้านนี้33วีคน้ำหนักน้อง2300ค่ะ

แม่ยังพอมีเวลาบำรุงเยอะๆนะคะ นน.น้อยออกมาแข็งแรงก็เยอะค่ะบ้านนี้ก็ออกมา2,560กรัมแต่แข็งแรงไม่ได้เข้าตู้อบเลย