เท้าและขาบวม

ตอนนี้ตั้งครรท์ได้29+5Wแล้วคะ มีอาการเท้าบวมและปวดเชิงกรานมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบางคะ ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วเท้าบวมมากๆๆ

เท้าบวมกดแล้วเป็นแบบไหนคะ แม่ลองเสิร์จเรื่องครรภ์เป็นพิษ ดูว่าบวมแบบนั้นไหม

1y trước

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราก็เป็นเขาหวานขณะตั้งครรภ์ ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

กดบุ๋มไปหาหมอเลยค่ะ