29+5w ......

เจ็บหน่วงจิ้มิ้เวลานั่งยองๆไปฉี่มีเเม่ๆคนไหนท้องเเล้วชอบฉี่แบบนั่งยองๆมั้ยคะบ้านนี้ติดมาก

1 Trả lời

แม่ต้องนั่งชักโครกนะคะถ้าแบบยองๆอาจจะทับน้องได้ค่ะเคยนั่งแบบยองๆเหมือนกันค่ะรู้สึกว่าทับน้องเลยเลิกนั่งไปเลยค่ะแต่มีอาการปวดจิมิเหมือนกันเลย