ลูกจะทำปฏิกิริยาตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้ 14 week แล้วค่ะ น้องยังไม่รู้เพศเขาสามารถทำปฏิกิริยากับเราได้หรือยังคะ แต่แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเขาตอดๆท้องให้เรารู้สึกตลอดเลย หรือแม่บ้านนี้คิดไปเองคะ ? ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ รบกวนสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

แล้วแต่คนคะ