ลูกจะทำปฏิกิริยาตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้ 14 week แล้วค่ะ น้องยังไม่รู้เพศเขาสามารถทำปฏิกิริยากับเราได้หรือยังคะ แต่แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเขาตอดๆท้องให้เรารู้สึกตลอดเลย หรือแม่บ้านนี้คิดไปเองคะ ? ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ รบกวนสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 18+ ยังใม่รู้สึกอะใรเลยค่ะ อาจเป้นเพราะหน้าท้องหนาเลยยังใม่รู้สึก แต่ก้พยายามคุยพยายามเปิดเพลงให้น้องฟังแต่ก้ยังเงียบ รออีกสัก1-2วีคน่าจะตอดหรือดิ้นค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องบางหรือหนาค่ะ แต่ถ้าจะให้รู้สึกเยอะๆคนหมอบอกประมาณ 7 เดือน ลูก 1,000 กรัม เขาตัวโตแม่จะรู้สึกชัดเอง

แค่ตอดๆค่ะแม่ พอ20วีคจะรู้สึกชัดขึ้นเรื่อยๆเวลาน้องดิ้น ตอนนี้ไม่ต้องถามถึง ดิ้นแต่ละทีจุกมากค่ะ

ของเราก็เริ่มตอดช่วง14สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปล.แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วย555

บ้านนี้รู้สึก19วีคค่ะ..เบาๆแต่รุ้สึกได้

บางคนก็รู้สึกเร็ว บางคนก็รู้สึกช้าค่ะ

18wk. จ้า ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะแม่

15สัปดาห์ยังไม่ตอดเลยจ้าา

บ้านนี้18วีคค่ะ

แล้วแต่คนคะ