สอบถามแม่ๆๆค่ะ​ 9เดือน​ สมารถทานผัดขิง​ นำ้ขิงได้ไหมค่ะหรือต้องกินหลังคลอด

ตอนนี้ชอบทานมากค่ะ​ แอบกังวลกลัวลูกจะร้อน​ สมารถทานได้ไหมค่ะ

บ้านนี้มานตั้งแต่ท้องได้2เดือนเลยค่ะ น้ำขิงทุกเช้าเลยค่ะบ้านนี้น้ำนมไหลซึมตลอดเลยค่ะ

ว่าจะกินผัดขิงมั่ง แต่น้ำขิงนี่ไม่เคยกินจริงๆ

บ้านนี้ทานทั้งน้ำขิงทั้งผัดขิงคะอร่อยคะ

น้ำขิงทานได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่^^

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องห้าเดือนค่ะ

ทานได้และทานดีเลยค่ะแม่

ได้ค่ะ​ มีประโยชนํเลย

ทานได้ค่ะ

ทานได้ค่า

ทานได้คะ