สอบถามค่ะ ซาว์ตอน 7 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้อง แม่ๆเจอน้องตอนกี่ วีคค่ะ

ตอนนี้จิตตกและกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ไม่เครียดนะคะะะ ความเครียดอันตรายจ้า