แม่ๆเจอน้องตอนกี่weekกันคะ

ไปฝากครรภ์ตอน6วีค+5เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ

ทางนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอด เจอตัวน้อง+หัวใจ ตอน 6w+5 ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆน้า คุณหมอบอกว่าน้องจิ๋วมากต้องซาวน์ทางช่องคลอดถึงจะเจอ คุณแม่รออีกซัก 2-3 วีคน้า

บ้านนี้ ฝากตอน6+5เหมือนกัน เจอตัวน้อง+หัวใจ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

1mo trước

ไปซาวด์ที่คลินิกหมอยังไม่ให้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเลยงับ ให้รอเหมือนเดิม ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้เจอตอน 8 วีค ยังไม่ต้องกังวลนะคะแม่

เราเจอตอน 5 สัปดาห์ ตรวจผ่านช่องคลอดค่ะ

1mo trước

หมอยังไม่ให้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเลยงับ

รอสัก 8-9 วีคค่ะแม่

เจอตอน 8 วิค ค่ะ

1mo trước

หมอนัดอีกที 8วีค+5 ค่ะแม่ ลุ้นมากๆ

เจอตอน8วีคค่ะ

7 วีคกว่าๆค่า

1mo trước

อยากเจอน้องแล้วค่า

เจอตอน 7+3wค่ะ