อาการใกล้คลอด

ตอนนี้จะเข้า38วีคเเล้วปวดเชิงกรานมากเข้าห้องน้ำบ่อยท้องเเข็งบ่อยกำหนดคลอด11ต.ค2564อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็ก😘😘

9ตุลา ลุกไม่ได้แล้วจ้าเจ็บจิมิร้าวลงขาหนีบหนักมากใส่กางเกงแทบจะยืนไม่ได้แล้วค่ะทรมารสุดๆเป็นมาอาทิตกว่าแล้ว ท้องปั้นแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค เริ่มมีท้องปั้นแข็ง เข้าห้องน้ำบ่อยตั้งแต่ 36w ตอนนี้ 38w แล้วยังไม่ทีอการอะไรเพิ่ม คุณหมอนัดผ่า 27 กย นี้แล้วค่ะ

3y trước

3ตุลาเหมือนกันค่ะ อืดอัดมาก หมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ..

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาค่ะนานๆทีท้องแข็งปวดบางครั้งบ้านนี้ก็ปวดเชิงกรานเข้าห้องน้ำบ่อยเช่นกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะท้องไม่ปั้นแข็งไม่เจ็บปวดไรเลยมีแต่ดิ้นดีดิ้นเก่ง

3y trước

4ตุลาเหมือนกันค่ะ ไม่เจ้บ ไม่ปวด เงียบมากๆ เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ 8 ตุลาคมไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเตือนอะไรเลยมีแค่ท้องแข็งท้องปั้นแต่ไม่ปวดอยากแตกแล้ว

3y trước

วันนี้เเปรปรวนในร่างกายเเปลกๆค่ะเหมือนปวดฉี่ปวดอีเเปรปรวนไปหมด

บ้านนี้กำหนด4ตุลาค่ะเยี่ยวบ่อยไม่ได้นอนเลยท้องปั่นแข็งบางเวลาปวดเอวนิดๆ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้กำหนด 28 ตุลา 34w3d อยากเห็นหน้าเจ้าหนูแล้วเหมือนกัน ทีมลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา​ยังเงียบเหมือนกัน​ค่ะ อยากแตกอยากเจอหน้าแล้ว

กำหนด6ตุลาจ้า ตอนนี้ปวดเชิงกราน ปวดจิมิมาก ฉี่บ่อย

เป็นเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด12ตุลา