คลอดแล้วค่า หนูชื่อด.ญ.นูรอีมาน การะมีแน กำหนดคลอดวันที่ 12ต.ค2564 คลอดวันที่ 15ต.ค2564 หนัก3320

คลอดแล้วค่า
หนูชื่อด.ญ.นูรอีมาน การะมีแน กำหนดคลอดวันที่ 12ต.ค2564 คลอดวันที่ 15ต.ค2564 หนัก3320

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

อยากถามแม่ว่ากำหนดคลอดแม่คือจำประจำเดือนขาดหรือผลจากอัลตร้าซาวด์จากโรงพยาบาลค่ะ แม่บ้านนี้ถ้าจำจากประเดือนขาดคือคือ27ตุลานี้ แต่ถ้าจากผลอัลตร้าซาวด์คือ12พฤศจิค่ะ

3y trước

ผลจากอัตตร้าซาวด์ค่ะ