เพิ่งตรวจโควิดแล้วขึ้นค่ะ

ตอนนี้จะอันตรายกับเด็กมากไหมคะ 14weeks ค่ะ มียาอะไรที่ห้ามกินไหมคะ

1 Trả lời

ปกติถ้าเป็นโควิดช่วงตั้งครรภ์ต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ แจ้งคุณหมอเลยค่ะว่าตั้งครรภ์อายุครรภ์เท่าไหร่แล้ว มีอาการอะไรบ้าง ขอให้หายป่วยเร็วๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยค่ะ