ลูกได้14weeks

ขออนุญาตสอบถามค่า ลูกได้14weeksแล้ว แผงคอคุณหมอบอกว่าหนาประมาณ3มิล ผิดปกติมั้ยคะ คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติ แต่อีแม่แพนิคไปแล้วค่า คือเสี่ยงที่จะเป็นดาวน์รึเปล่าคะ คุณแม่เครียดมากเลยแง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกปกติก็หน้าจะไม่ผิดพลาด..ถ้าไม่แน่ใจก็ขอตรวจดาวได้คะ..ตรวจได้ทั้งเลือดแม่และเจาะน้ำคร่ำ