ถ้ากินนมแม่+นมผงด้วยลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้จะลองหัดลูกกินนมผงด้วยค่ะแต่กลัวว่าลูกจะเป็นแบบอื่นขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกคนแรกมีแต่คนอยากให้เราเสริมนมผงด้วยแต่เรากังวลค่ะ

ถ้ากินนมแม่+นมผงด้วยลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เชียร์ให้กินนมแม่ล้วนค่ะ ถ้าไม่ติดทำงานประจำ เด็กนมแม่ไม่ค่อยป่วยเป็นภูมิแพ้ แข็งแรงกว่าเด็กนมผงเยอะค่ะ