อยากรู้เรื่องเพศ

ตอนนี้จะ6เดือนล่ะยังไม่ได้ซาวดูเพศเลย วันนั้นก้ถามหมอเเล้วว่าจะได้ดูเพศวันไหน หมอก็บอกว่าเค้าไม่ได้เน้นเรื่องเพศ สรุปต้องรอลุ้นหรอ😅😂อยากรู้เเล้วววว

1 Trả lời

ถ้าหมอเห้นเค้าจะบอกคะ แต่ถ้าไม่เห้นก้อไม่ดูให้คะ ถ้าอยากรู้จิงๆไปคลีนิกคะ