ท้อง!ควรบอกแม่อย่างไงดี(?)

ตอนนี้จบปี4มาได้ไม่นาน ก็เริ่มทำงานได้สักพักหนึ่ง ก็คุยกับแม่ตามปกติ เขาก็เห็นเรากับแฟนคบกัน อนุญาติให้อยู่ด้วยกัน #หมั้นกันไว้แล้วจ้า ช่วยกันทำมาหากินดี แฟนขยันทำงานมาก!!!! (แม่เพิ่งยอมรับแฟนเรานะคะ) ก่อนจบสนทนาแม่ก็พิมพ์มาตามรูปภาพเลยค่ะ ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์67วัน(9สัปดาห์4วัน)แล้ว เครียดมากๆเลยค่ะ ไม่รู้ควรจะเริ่มบอกอย่างไงดี เพิ่มเติม.แม่ชอบมาเที่ยวหาทุกๆเดือน

บอกเขาตรงๆไปเลยค่ะ บ้านนี้ก็บอกตรงๆแต่โดนว่านิดหน่อย แต่พอหลานออกมาเห่อกันใหญ่เลย