ตรวจNIPT/ NIFTY

ตอนนี้คุณแม่อายุ34ค่ะ มีคุณแม่ท่านใดตรวจตรวจNIPT/ NIFTY ที่ไหนบ้างคะ ค่าใช้จ่ายปรัมาณเท่าไหร่คะ

เจาะThai NIPT รพ.เอกชน แต่เขาส่งLab ของรามาค่ะ 9,500฿

ตรวจจ้า ประมาณ 12000 Thai nipt ของรามานะคะ

มีแต่นอนไม่อยากตื่นเลยค่ะ 😂

แล้วแต่ร.พ ค่ะที่สมุทรสาคร 8500

ตรวจรพ.เอกชนค่ะ 18,000

เราตรวจ nifty 18,000 จ้า

รพ.จุฬา 15,900฿ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ ตรวจแบบ23โคโมโซม ครบเลยค้ะ

เราตรวจ nifty 15,000

18000จ้า