ท้องน้อยมาก

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้9เดือน2วันแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกน้อยแค่2,200 คุณแม่หนัก81ก่อนท้อง50 แต่คุณแม่เป็นโรคซึมเศร้านะคะ แม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ น้ำหนักน้อยมีสิทธิเพิ่มอีกมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักน้องค่อนค้างน้อยนะคะแม่ บางทีผลอัลตร้าซาวด์อาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ แต่ถ้าแม่เป็นกังวลให้เน้นโปรตีน นม ไข่ นะคะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากๆเลย เน้นโปรตีนค่ะแม่ช่วงท้ายๆน้องน้ำหนักจะขึ้นไว