น้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตอนนี้คุณ​หมอบอกหนูเป็นหญิง​ มีแม่ๆคนไหนไหมค่ะตรวจรอบหลังแล้วเป็นผู้ชาย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ถ้าโตหน่อยซาวด์ใหม่นะคะ ถ้าได้เป็นแฮมเบอเกอร์ก็ผญ. เพื่อนเราซาวด์ยังไงก็ผญ ตอนคลอดได้ช เฉยเลย หมอเลยคืนค่าอัลตร้าซาวด์ให้ทั้งหมดแล้วลูกเพื่อนก็ใส่ของผญไปก่อนเพราะซื้อมาเตรียมไว้แต่สีชมพู 😂

ทางบ้านนี้ ตอน 20W หมอบอกผู้ชาย ล่าสุดหมอนัดวันที่4มกราคมที่ผ่านมา บอก ผู้หญิง 555+ เลยไม่แน่ใจเลยรอลุ้นตอนคลอดที่เดียว🤣

รูปนี้ซาวตอน 13 week ป้าหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง แม่ๆช่วยดูหน่อย จะหญิงจริงๆมั้ยคะ แม่ว่าจะรอดูซาวรอบหน้าอีกที ตื่นเต้นค่ะ😊🥰

2y trước

หญิงค่ะ

ซาวด์มาล่าสุด 19w คุณหมอแจ้งว่าได้น้องผู้หญิงค่ะ 🥰 ดูจากรูปน่าจะได้น้องผู้หญิงเหมือนกันนะคะแม่

2y trước

ขอให้เป็นแบบนั้น​ค่ะ กลัวจู๋โผล่555

บ้านนี้ค่ะ ตอนแรกหมอบอกน่าจะ ผญ เข้าเดือนที่ 5-6 ย้ายจากคลีนิคไปฝาก รพ.หมอซาวด์ ว่าได้ ผช

เราท้อง 2 หมอบอกแนวโน้มน่าจะ เพศ ญ แต่ในใจก็อยากให้เป็น ผช คนโตก็ ผช อยาก ผชอีกคะ

ไปตรวจและฝากครรภ์ครั้งแรกมาเมื่อวานค่ะได้15วีค น้องโผล่จู๋โชว์เลย 🥰

2y trước

ไปเมื่อวานก็โรงบาลรัฐคะ บริการดีให้คำปรึกษาคุณแม่มือใหม่ได้ดีมากเลยคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ เพราะภาพอัลตร้าซาวด์ คล้ายของเราค่ะ

2y trước

เหมือนจะเห็นแค่แขนนะคะแม่ ลองถามหมอยังคะ ว่าเพศอะไร เราแนะนำไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะ

นี้คุณหมอก็บอกผู้หญิงช่วยดูหน่อยคะ ดูไม่ออกเลย

เหมือนผู้หญิงเลยน้อแม่ ขอให้ได้ผู้หญิงนะคะ