น้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตอนนี้คุณ​หมอบอกหนูเป็นหญิง​ มีแม่ๆคนไหนไหมค่ะตรวจรอบหลังแล้วเป็นผู้ชาย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ไม่น่ะค่ะพอหมอบอกเปนหญิงคือหญิงเลยค่ะ

แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ เพศหญิง หรือ เพศชายค่ะ

บ้านนี้ก้อแบบนี้ค่ะหมอบอกผู้หญิง

ตอนนี้หมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิง

อยากถามว่าภาพซาวนี้ตอนกี่เดือนค่ะ

2y trước

21วีคค่ะ

ชหรือญ ค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ผู้หญิงจ้า เป็นกลีบแล้ว

23wk1d ช่วยดูหน่อยค่ะว่าญ/ช ค่ะ

ขอทราบน้ำหนักน้องได้ไหมค่ะ

2y trước

หมอบอกแค่น้ำหนักตามเกณฑ์​ดีค่ะ

เป็นขีดๆ 3 ขีด ผู้หญิง ค่ะ

2y trước

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่แบบนี้ญรึชคะ😂 หมอบอกหญิงค่ะ แต่แม่ดูไม่เป็น555