ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้คลอดน้องได้28วันแล้ว แต่ลูกไม่ได้เข้าเต้าเพราะคลอดก่อนกำหนด น้องต้องอยู่ตู้อบประมาณสองเดือน

ตอนนี้คือน้ำนมค่อยๆไหลน้อยลงแล้ว กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน มีวิธีไหนทำให้นมกลับมาไหลเยอะๆบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องมีวินัยค่ะ ปั้มบ่อยๆทุก2-3ชั่วโมง ง่วงแค่ไหนก็ต้องปั้ม