ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

28วีคน้ำหนักไม่ขึ้นตามหมอบอกเลยคะคงที่เท่าที่เคยเปนไรไหมคะกินได้ปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แต่ก้พยายามทานให้เยอะๆค่ะ

3y trước

ทานได้ปกตินะคะ​ กินเก่งแต่น้ำหนักแม่ขึ้นลงเท่าเดิม​ น้ำหนักตัวเล็กก็ตามเกณฑ์​ของหมอคะ