เพิ่มรอบปั้มนมเป็นทุก1ชั่วโมงได้มั้ยคะ

ตอนนี้คัดนมหนักมากไตแข็งๆทั้งเต้าแข็งเป็นหินแตะทีน้ำตาจะไหลอยากหายปวดนวดๆแล้วปั้มไว้ถี่ๆจะได้มั้ยคะส่งผลอะไรกับเต้านมหรือหัวนมหรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดมากก็กินพาราค่ะ ประคบร้อนแล้วนวดก่อนปั้มบีบมือจะดีกว่าปั้มค่ะ