ตอนนี้คลอดมาได้3เดือน21วันแล้ว พร้อมกับทำหมัน

ตอนนี้คลอดมาได้3เดือน21วันแล้ว พร้อมกับทำหมัน แต่ประจำเดือนยังไม่มา ผิดปกติอะไรไหม มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

ยังไม่มาเลยกลัวท้อง

3y trước

กลัวเหมือนกัน555 แต่คงเป็นเพราะฮอร์โมนเรามั้งค่ะ