สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้คลอดน้องได้เกือบๆ3เดือนคะประจำเดือนมาล่าสุดคือเดือนเมษายนฉีดยาคุมวันที่11เดือนพฤษภาคมแต่ไม่แน่ใจว่าเว้นถึง7วันไหมแล้วช่วงนี้มีอาการ หน้าจะมืดอยู่บ่อยๆ เวียนหัวบ่อยๆ ง่วงนอน หงุดหงิด เจ็บตึงเต้านมแบบนี้ผลของการฉีดยาคุมหรือป่าวคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะแล้วแต่คนนะคะหรืออาจจะแพ้บ้านนี้ฉีดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปจด.ไม่มากับอ้วนขึ้นมาก