ท้องหรือไม่ท้อง

คือตอนนี้ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว และมีอาการ มึนหัว ง่วงนอน ปวดเหมือย ร้อนเนื้อร้อนตัว หงุดหงิด แต่พอไปชื้อที่ตรวจมา มันขึ้นแค่ ขีดเดียว #สรุปมันจะท้องใหมค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าไม่ท้อง แต่ควรไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีนะคะ