ไม่ได้ให้นมลูกจะผอมไหม เลี้ยงลูกเอง แล้วกินยาลดความอ้วนได้ไหม

ตอนนี้คลอดน้องได้หนึ่งเดือนแล้ว แต่ไม่ได้ให้นมเอง น้ำหนักค้าง10 กก.

1 Trả lời

อันนี้แล้วแต่สภาพร่างกายคนคะ ต่างกัน อยุ่ที่พฤกรรมการกิน การใช้ชีวิต ** มันเป็นกลไกธรรมชาติทั้งหมด ** และถ้าไม่ได้ให้นมลูก คุณแม่อยากทานยาลดน้ำหนักก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรคะเพราะไม่ได้ให้นมลูก