ผมร่วง

ตอนนี้คลอดน้องมาได้4เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงแบบนี้มา1เดือนเต็มๆ จนตอนนี้ ผมบางแทบจะหมดหัวแล้ว หากขืนผมยังร่วงแบบนี้เรื่อยๆ คงต้องหาวิคมาใส่แน่ๆเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ต้องไปปรึกษาแพทย์หรือป่าว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ผมร่วง

ตอน1- 4 เดือนบ้านนี่ก้อร่วงมากค่ะเลยตัดสั้น ตอนนี้น้องได้5 เดือนแล้วร่วงไม่เยอะเท่ารัยดีที่ผมหนาด้วย