ปั้มนมได้น้อย ทำไงได้บ้างคะ

ตอนนี้คลอดน้อง1เดือนแล้วค่ะ มาสายปั้มล้วนเลย ปั้มได้2-3ออนซ์ต่อครั้ง เริ่มไม่พอน้องกินแล้ว นมจะเพิ่มขึ้นได้อีกไหมคะแม่ๆ กินน้ำเยอะ หัวปลีบำรุงแล้ว พวกน้ำขวดๆที่ว่าบำรุงก็ซื้อกิน แต่ก้ปั้มได้เท่านี้อะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราผ่าคลอดน้ำนมไม่มา กินไออุ่นไปนมน้ำมาเยอะเลยค่ะ