ปวดหัวติดต่อกันหลายวัน

ตอนนี้ครรภ์ได้ 14W ค่ะ มีอาการปวดหัวข้างเดียว ติดต่อกันมาสามสี่วันแล้ว หายเฉพาะตอนทานยาพารา หมดฤทธิ์ยาก็ปวดเหมือนเดิม โดยเฉพาะตอนลุกยืน หรือตอนนอนพลิกตัวไปมาจะปวดมากค่ะ บางทีปวดมาจนถึงเบ้าตา ทรมานมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y trước

คุณแม่แก้ยังไงคะ ไม่อยากทานยาเยอะติดต่อกันหลายวันค่ะ กลัวกระทบถึงลูกน้อย