ถามคุณเเม่ๆหน่อยค่า ลูกในครรภ์ถีบท้องถี่มากค่ะ

ตอนนี้ครรภ์สัปดาห์ที่28 ไตรมาสที่3 เเล้ว เราสงสัยว่าลูกเราจะดื้ออารมณ์ฉุนเฉียวมากไหม เพราะลูกเราถีบเเรงเเละถี่บ่อยๆ ช่วงบ่ายกว่าๆ เเละเวลา4ทุ่ม-ตี2 กว่าๆได้ค่ะ กลางคืนถีบเเรงถี่เเบบไม่หยุดเป็นจังหวะค่ะ กังวลว่าลูกเกิดมาจะอารมณ์ร้อนควบคุมตัวเองไม่ได้ เลี้ยงยาก อีกอย่างตัวเราชอบทะเลาะกับเเฟนบ่อยเเละร้องไห้ค่ะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณเเม่ช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราด่าบ้านแตกเลยหยาบๆทั้งนั้นโมโหร้ายสุดๆ จริงๆดิ้นเยอะดิ้นแรงคือดีนะคะ เป็นสัญญาณที่ดีเลยไม่เกี่ยวกับทางอารมณ์หรอกค่า เด็กจะเลี้ยงง่ายเลี้ยงยากไม่ได้เกี่ยวกับคุณแม่โมโหร้ายเลยนะคะ เพราะลูกเราเลี้ยงง่ายปกติดีค่ะไม่ต้องคิดมากนะคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ น้องขยับตัวเป็นพัฒนาการของทารกในครรภ์ค่ะ บ้านนี้แม่อารมณ์ดีมาก ไม่ฉุนเฉียว ไม่เคยทะเลาะกับใคร สุขภาพจิตดีสุดๆ ลูกก็ถีบเอาๆ จนเจ็บท้องเหมือนกันค่ะ ยิ่งกลางคืนนึกว่าเปิดผับ😂

ถี่ๆเป็นจังหวะสมำ่เสมอ น้องสะอึกค่ะ และถ้าเค้าดิ้นๆด้วยคือเค้าหาทางให้ตัวเองหายสะอึกบ้านนี้เป็นแบบนี้

บ้านนี้ปกติค่ะ ชอบถีบตอนกลางคืน เหมือนเป็นเวลาของนาง 5ทุ่มถึงตี2 อิแม่นอนไม่ได้เลยจ้า😅😅😅

บ้านนี้ก็ดิ้นบ่อยค่ะ แต่ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ดิ้นบ่อยลูกเราแข็งแรงค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ

อย่ากังวลค่ะแม่ เด็กแข็งแรงค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ