ฝากคลีนิค

ตอนนี้ครรภ์ 29 วีค แต่ไปฝากครรภ์คลีนิคไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ แต่ตอนไปโรงพยาบาลได้ฟังเสียงหัวใจทุกครั้ง(ตอนนั้นไปติดต่อเจาะน้ำคร่ำค่ะ เลยได้ฟังเสียงหัวใจลูก)แต่พอมาคลีนิคไม่มีให้ฟังเลย แบบนี้เปลี่ยนไปหาหมอโรงพยาบาลดีกว่าไหมค่ะ ...แอบกังวลค่ะ...เหมือนคลีนิคตรวจไม่ละเอียดเลยค่ะ.. รึว่าเรากังวลไปเองค่ะ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ เราก็ฝากที่ ร.พ. ตรวจคลินิคหมอรีบตรวจมาก😅