40สัปดาห์แล้ว จะโดนจับผ่าไหมคะ

ตอนนี้ครบกำหนดแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่เริ่มกังวลแล้วไม่อยากผ่าเลย🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอมีวิธีเร่งหลายวิธีเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีข้อบ่งชี้ว่าต้องผ่า ทางนี้ก็พรุ่งนี้ครบ 40 สัปดาห์ คุณหมอให้รอได้ถึง 41 สัปดาห์ อาจจะมีการเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้ 40+3 เเล้วค่ะยังเงียบอยู่เหมือนกันหมอนัดวันที่26ไม่รู้ว่าจะโดนอะไรบ้างตั้งท้องมา3ท้อง ท้องนี้ท้องที่3อุ้มท้องได้นานสุด😅

39+5เงียบเหมือนกันเลยย ทำทุกอย่างก็ยังไม่คลอด หมอกระตุ้นให้2รอบก็เงียบ กลัวได้ผ่ามาก อยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้ 40 +4 ยังไม่คลอดเลยจ้า ไม่มีอาการเหมือนกัน 23 นี้หมอนัดนอนโรงบาลค่ะ

บ้านนี้40+3ยังไม่มีอาการอะไรมาก มีแค่เสียดๆ พุงแข็ง เล็กน้อย

40สัปดา..แต่น้ำคร่ำน้อยเลยใช้ยาเหน็บเร่ง..ปวดทรมานมากค่ะ

บ้านนี้39วีคแล้ว มีอาการปวด แต่ใม่มีวิแวออกเรยค่ะ

40+3ค่ะ หมอนัดผ่า23นี้แล้ว เพราะน้องตัวใหญ่ด้วย😂😂

ืทางนี้เปิด2เซนหมให้กับมานอนพักที่บ้านค่ะ 40+1

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ40+4 เปิด2เซนเกือบ3เซนหมอให้กลับบ้านก่อน

บ้านนี้ 40+4วีคแล้วค่ะ ยังไม่คลอด