สอบถามน่อยค่ะ

ตอนนี้ขึ้นทะเบียนว่างงานอยู่ค่ะจะได้เงินคลอดบุตรไหมค่ะ เพราะยังขึ้นเป็นประกันสังคมอยู่ค่ะ และได้เงินชดเชยหลังคลอดบุตร3เดือนไหมค่ะ

1 Trả lời

ในช่วงว่างงานได้ส่งประกันสังคมต่อมั้ยคะ แล้วก็ส่งมานานเท่าไหร่แล้ว ถ้าจะใช้สิทประกันสังคมคลอดบุตรต้องส่งมาแล้วอย่างน้อย 15 เดือนติดต่อกันค่ะ

5y trước

ว่างงานมา1เดือนแล้วค่ะ ทำงานไม่เคยขาดส่งเลยค่ะ