32สัปดาห์ค่ะแต่ขาบวมไม่มากนะปกติป่าว

ตอนนี้ขาบวมค่ะแม่ได้ได้ทำไรเลยค่ะแต่สังเกตว่าขาบวมขึ้นอันตรายไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะอาการอื่นไม่มีค่ะ

กดแล้วไม่บุ๋มค้างก็ไม่เป็นไรค่ะ คนท้องแก้จะมีอาการบวมปกติ นอกจากกดแล้วบุ๋มค้าง อันนี้ต้องหาหมอ

กดแล้วค่ะมันยุบนิดนึงแปปเดียว