ขอคำแนะนำสำหรับการซื้อ “ซีทคาร์” หน่อยค่าาา

ตอนนี้ของ fico รุ่น ES07 ไว้ค่ะ ไม่ทราบว่าใครมีประสบการณ์เคยใช้รุ่นนี้บ้างคะ ดีไหมเอ่ย แล้วระบบ iosfix กับแบบธรรมดาอันไหนดีกว่าคะ พอดีแม่บ้านนี้เป็นนักช๊อปค่ะ เห็นว่าลดราคาจากเดิม 11,000 เหลือ 2,850 แม่อยากจะสอยไว้ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

ขอคำแนะนำสำหรับการซื้อ “ซีทคาร์” หน่อยค่าาา
1 Trả lời

ไม่เคยใช้รุ่นนี้ค่ะ แต่จะบอกแม่ว่าแบบที่ใส่ isofix ได้จะสะดวกกว่า เวลาติดตั้ง แต่ก็ถามพนักงานด้วยว่าติดตั้งแบบ isofix ได้ทางเดียวหรือสองทาง หรือติดตั้งได้ทั้ง isofix และแบบเข็มขัดไหม และอย่าลืมตรวจสอบรถแม่ด้วยว่าใช้แบบ isofix ได้ไหม ส่วนใหญ่รถรุ่นใหม่ๆ จะใส่ได้ค่ะ นอกจากราคาแล้วก็อย่าลืมดูคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยนะคะ เช่น ใช้สำหรับเด็กอายุกี่ปี รับน้ำหนักได้เท่าไหร่ เข็มขัดที่ปลอดภัยควรเป็นแบบ 5 จุด และอื่นๆ อีกเยอะเลยค่ะ แม่หาข้อมูลเพิ่มเติมในเน็ตได้นะคะ 😊

5y trước

ราคาน่าสนขนาดนี้ รีบๆ ไปนะคะ นี่ถ้าไม่มีอยู่แล้ว คงอยากไปสอยมาไว้สักอัน 😂😂😂