น้ำคาวปลา

ตอนนี้ก้อเดือนครึ่งแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเลย ออกมาติดผ้าอนามัยนิดๆ จะเป็นรัยไหมค่ะ พอดีกินยาสมุนไพรยุด้วย (ผ่าคลอดค่ะ)

1 Trả lời

ไม่เป็นไรจ้า ถ้าไม่มีเลือดจำนวนมากออกมาช่วงนี้ถือว่าปกติค่ะ น้ำคาวปลาจะค่อยๆหายไปค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊😊