ตั้งครร29 สัปดาร์เเล้วรุ้สึกลูกดิ้นไม่เเรง จะเป็นรัยไหมค่ะ เเต่ท้องเเม่หนา จะรุ้สึกยากใช่ป่าวค้ะ

1 Trả lời

เราก็หนาค่ะ ดิ้นพอรู้สึกว่าขยับ แต่ยังไม่เคยถีบจนท้องปูดแบบแม่บ้านอื่นเลย 31w

2y trước

นะเราก็ตกใจ