ทีม มิถุนา มีไครบ้าง

ตอนนี้กี่w/ k กันแล้ว ดิ้นดุ๊กดิ้ก

ทีม มิถุนา มีไครบ้าง

25มิ.ยจ้าดิ้นจนแทบไม่ได้นอนจ้า

29วีค1วันจ้า กำหนดคลอด2มิถุนา 😊

29W 2D ค่ะบ้านนี้ ดิ้นเก่งมากเลย

26+5w กำหนด20 มิ.ย. ได้ลูกชายค่า 🥰

2 มิถุนายนค่ะ ดิ้นเก่งมาก

25 w กำหนดคลอด 28 มิ.ย จร้าเตะเก่ง

5y trước

กำหนดวันเดียวกันจร่า 28 มิถุนา

บ้านนี้27week 2day กำหนด15มิ.ย จ้า

29wจ้า กำหนดคลอด4มิถุนาจ้า

5y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

27+1mค่ะกำหนดคลอด17มิ.ยค่ะ

16มิถุนาจ้าดิ้นเก่งมาก