แม่ไปฝากท้องมาแล้วค่าาา🎉

ตอนนี้กำลังเลี้ยงน้องคนที่2 กำลังวัยทอง2ขวบ กำลังซน กำลังดื้อเลยค่ะ #ปวดหัวทั้งวัน 😂 ส่วนตอนนี้อิแม่มีแพลนว่าจะต่อ ป.ตรี น้องคนที่3ก็มาเลยจร้าาา🎉 👶🏻 6 week คร๊าบบบบ❤️ อาการแพ้ตอนนี้ หนักมากค่ะ!! ปวดหัว หน้ามืด พะอืดพะอม อ้วกบ่อยๆ จน นน.ลง แล้วต้องเลี้ยงน้องที่กำลังซน วิ่งแทบจับไปทัน พลังแม่ตอนนี้แทบไม่มีเหลือได้ดูซีรีย์เลยค่ะ😝 หัวถึงหมอนก็หลับ แม่ๆบ้านอื่นแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

แม่ไปฝากท้องมาแล้วค่าาา🎉

ลูก4คะ คนแรกคนสอง อยู่กับตายาย คนที่สามอยู่กับเราตอนนี้ได้1ขวบ4เดือน คนที่สี่อยุ่ในท้องได้4เดือนแล้ว วุ่นวายสุดๆป🤣🤣

1y trước

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้แค่นี้ก็ปวดหัวแล้ว😵‍💫

ขนาดบ้านนี้ไม่แพ้ท้องยังเหนื่อยเลยค่ะ คนโตขวบ 3 เดือน ในท้องอีก 34 วีคก้มไม่ลงแล้ว ทรมานมากค่ะ สู้ๆนะคะ

แพ้จนเกือบ4เดือนเลยค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้6เดือน ทานได้เยอะแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

1y trước

กินแล้วอ้วก ลุกแล้วปวดหัว แอบท้อมากเลยค่ะ อยากหายแพ้ไวๆ😵‍💫

บ้านนี้ยังไม่กล้ามีคนที่2 เลยกลัวเลี้ยงไม่ไหว

1y trước

สู้ๆนะคะเดี๋ยวสองคนโตก็ดีขึ้นแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ จนตอนนี้ 10 วีคแย้วว ❤️

1y trước

ลุ้นทุกวันค่ะกลัวแพ้เหมือนกัน เพราะต้องทำงาน 😂

บ้านนี้ก็แพ้คะ ท้อง 3 เหมือนกันเลย #9 week

1y trước

งื้ออออ สู้ๆนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยคะ🎉❤️

สู้ๆ นะคะแม่