เวลาแม่ๆแพ้ท้อง แม่ๆรับมือยังไงค่ะ7สัปดาห์4วัน แล้วค่ะ

ตอนนี้กำลังเข้าขั้นอยากทานทุกอย่างแต่อ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่ทานพอที่เจ้าของรับไหวเน่นทานบ่อย หลักๆจะทานผลไม้ที่มีลดหวานอมเปรี้ยว แต่หลักจะดื่มน้ำเปล่า 2ขวดใหญ่เลย

ทานที่พอทานได้คะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา นอนให้น้ำเกลือได้

8mo trước

เริ่มปรึกษากับสามีแล้วค่ะว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะต้องพบคุณหมอ