แพ้ท้อง

คือเราแพ้ท้องช่วงไตรมาสแรกแล้ว ตอนนี้กำลังท้องได้7เดือน แต่เหมือนจะมีอาการแพ้เหมือนช่วงไตรมาสแรก อยากจะถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหมที่จะแพ้ท้องอีกครั้งในช่วงไตรมาสสุดท้าย

กลัว นน.ลด แล้วก็กลัวสารอาหารตกไม่ถึงลูกด้วยค่ะ

เป็นได้ค่ะแม่

5y trước

อาการตอนนี้พอๆกับช่วงแรกเลยค่ะ