ความเครียด

ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่2ค่ะ ลูกคนแรกเราเลี้ยงเอง (สามีไปทำงาน) รู้สึกว่าช่วงนี้จะอารมณ์แปรปรวนบ่อยมาก โมโหร้ายใส่ลูกคนโตมาก เผลอตวาดเขาบ่อยๆ แต่ไม่เคยลงมือทุบตี สักพักก็มานั่งร้องไห้ เสียใจกับสิ่งที่พูดออกไป บางทีมีเรื่องนิดหน่อยๆก็ร้องไห้ออกมาง่ายๆ คิดมาก เครียด .... ไม่ชอบตัวเองที่เป็นแบบนี้เลย บางทีสามีก็ไม่เข้าใจ เรามักจะเหวี่ยงเขาบ่อยๆ พยายามทำตัวร่าเริงแล้ว แต่บางทีมันก็คุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้จริงๆ ??

1 Trả lời

ฮอร์โมนเราค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ ถ้ายังไงปรึกษาคุณหมอได้