มีคุณแม่ท่านไหนที่เสริมหน้าอกไหมคะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรถ์ เสริมหน้าอกมาได้2ปีกว่าแล้ว อยากทราบว่ามีคุณแม่ที่เสริมหน้าอกมา แล้วมีน้อง สามารถให้นมลูกได้ปกติ จะมีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อย หรือปัญหาอื่นๆตามมาไหมคะ จากที่เคยรู้มาเขาบอกกันว่าใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ทางบ้านเป็นห่วง กลัวมีปัญหาค่ะ เลยอยากถามจากประสบการณ์คุณแม่โดยตรง

อยากทราบเหมือนกัน