เราไม่เป็นประจำเดือนมาเกิบ 2 ปีกว่าแล้ว แล้วเรามีไรกับแฟนเราสามารถตั้งครรภ์ได้มั้ย

กลัวตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มา2ปีกว่า มันไม่ใช่คนกำลังตั้งครรภ์แล้วมั้งคะ ถ้าตั้งครรภ์ป่านนี้คงคลอดลูกแล้ว

ไม่มีจากสาเหตุอะไรคะ คุมกำเนิด หรือไม่มาเองเฉยๆ

6y trước

ขอบคุณค่ะ