แม่ๆเตรียมชุดไซส์ไหนไว้รอเจ้าตัวเล็กบ้างคะ

ตอนนี้กำลังคิดหนัก ว่าจะเตรียมไซส์ไหน จำนวนเท่าไหร่ไว้รอเจ้าหนูดี จะ59 ดี หรือ 66 ดี แม่ๆบ้านอื่นเตรียมไว้ยังไงบ้างคะ 🤔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยังไม่เตรียมค่ะ รอใกล้ๆคลอด