เราอยากรู้ว่าเราท้องรึป่าวคือ1.)ประจำเดือนมาปกติวันที่14แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะไม่ได้ตรวจด้วยแต่ถ้าประจำเดือนจะมาจริงๆจะไม่เกินวันที่20เราไม่รู้ว่าจะท้องไหมใครมีข้อเเนะนำบอกเราทีนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์โลดค่ะ