เราอยากรู้ว่าเราท้องรึป่าวคือ1.)ประจำเดือนมาปกติวันที่14แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะไม่ได้ตรวจด้วยแต่ถ้าประจำเดือนจะมาจริงๆจะไม่เกินวันที่20เราไม่รู้ว่าจะท้องไหมใครมีข้อเเนะนำบอกเราทีนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ถ้าตรวจแล้วยังไม่มั่นใจไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ จะตรวจเจอไม่เจอต้องใจเย็นๆนะคะ อย่างเคสเราเทส2รอบ2ขีด แต่ไปตรวจที่โรงพยาบาลบอกยังไม่เจอ หมอบอกท้องยังอ่อน หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่ค่ะ ท้องได้6w4dแล้ว เสริมนะคะ ถ้าอยากมั่นใจเลยจริงๆตรวจเลือดเลยค่ะแม่นยำ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ตรวจครรภ์โลดค่ะ