ลูกมีแผลที่ปาก. ไม่กินข้าว. ผอมลง

ตอนนี้กังวลมากครับเพราะน้องมีไข้และไอร่วมด้วยพอมีคำแนะนำบ้างไหมครับ อายุ1ขวบ1เดือนครับ

ถ้าทานอะไรไม่ได้เลยต้องไปหาหมอนะคะ​ หมอจะให้ยามาทาในปากคะ​ ลองคิดดูนะคะว่าถ้าเราเองเจ็บปากเราก็ไม่อยากทานอะไร​ถึงอยากทานก็ทรมานคะ​ อยากจะหาย​ พาไปหาหมอคะ😁

พาไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะ