ขอรายละเอียดหน่อยคะ

ตอนนี้กังกลมากคะว่าจะท้องหรือไม่ท้อง ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่2เดือนมิถุนายน แต่ส่วนมากก็จะมีอาการอ้วก เหนื่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไหมค่ะถ้าขาดเกิน3-6วันให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะเพราะอาการอ้วกกับเหนื่อยนั้นคนไม่ท้องก็มีสิทธิเป็นได้ค่ะ 1.เกิดจากความเครียด 2.วิตกกังวล 3.ทำงานหรือไม่มีเวลาพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ. หากตรวจเเล้วขึ้น1ขีดให้ตรวจซ้ำค่ะ(ไม่จำเป็นต้องตรวจตอนเช้าก็ได้คนจะท้องตรวจตอนไหนก็เจอค่ะเเต่เเค่ฉี่เเรกจะมีสารปริมาณมากกว่าเท่านั้นเอง)หากตรวจเเล้วยังขึ้น1ขีดเเสดงว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะถ้า1ขีดกัลอีก1ขีดจางให้รออีก3วันเเล้วตรวจอีกรอบค่ะ

ถ้าลองตรวจแล้วยังไม่ชัวร์แนะนำให้ไปตรวจที่รพ.เลยนะคะ เพราะคุณหมอเคยบอกว่าบางทีชุดตรวจก็ไม่ได้แม่นยำขนาดนั้นค่ะ ตรวจที่รพ.ชัดเจนสุด หากไม่ท้องจะได้หาสาเหตุอื่นๆได้ค่าา

ถ้าประจำเดือนขาดเดือนกว่าแล้ว ตรวจแล้วน่าจะขึ้น 2 ขีด แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น แนะนำไปตรวจที่ รพ.เลยค่ะ น่าจะชัวร์กว่า

ถ้าลองตรวจดูแล้วผลไม่ขึ้น 2 ขีด แนะนำให้ไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ ถ้าเครียดมากๆก็อาจทำให้เราคลื้นใส้อาเจียนได้ค่ะ

อาการหนุแบบเดียวกับพี่เลยค่ะ แต่ตอนนั้นไม่รุ้ว่าตัวเองท้องจนตอนนี้จะคลอแล้วว☺☺

ตรวจไม่เจอน่าจะเครียดค่ะ เอาให้ชัวร์คือตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะ

ลองซื้อตามร้านขายยามาตรวจดูนะคะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ

ตรวจครรภ์ดูค่ะ

ลองตรวจดูเลยคะ

1y trước

เราก็ซื้อผ่านแอปส้มไว้ ตรวจวันเว้นวัน ก็ยัง2ขีด